HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Gửi trọn niềm tin Y đức

Cây hoàn ngọc và công dụng trị bệnh mụn trứng cá

13/12/2016 | 1510 Lượt xem

Nhiều bạn đọc đã gọi điện thắc mắc, thực hư công hiệu của cây hoàn ngọc chữa ung thư ? Cây hoàn ngọc đã được nghiên cứu, chứng minh như thế nào ? Để có thể trả lời những câu hỏi của bạn đọc chúng tôi đã phải tham khảo ý kiến của các nhà khoa học và cập nhật những thông tin mới nhất về công dụng phòng chống khối u của cây hoàn ngọc. Hoàn ngọc ngày nay gần như đã trở thành một thứ cây không thể không có trong số những gia đình may mắn có một khoảng đất, mặc dù cho là rất nhỏ. rất nhiều gia chủ còn giữ bên mình những tờ rơi trình bày có vẻ rất “khoa học” về tác dụng và cách sử dụng của loại “thần dược” này.

Nếu tin vào đó thì không có bất cứ bệnh gì là không thể chữa được. thế nhưng, thực tế thì sao?

thực hư công hiệu của cây hoàn ngọc với bệnh ung thư ?

thực hư công hiệu của cây hoàn ngọc với bệnh ung thư ?

Cây hoàn ngọc là một loại thuốc theo cổ truyền đông y có tính mát hay tính hàn, giúp thanh nhiệt cơ thể và giúp đỡ đào thải các độc tố ra bên ngoài. Theo những công trình nghiên cứu cây hoàn ngọc điều trị mụn trứng cá được là do lá cây có thành phần dược tính kháng khuẩn. Các bạn có thể nhai nát lá cây rồi đắp vào các nốt mụn bọc, sưng tấy. Cách này làm thường xuyên sẽ giúp đỡ giảm đau, kháng viêm và sát trùng hiệu quả. Một cách khác để ngừa mụn đó là hãy sắc uống nước lá hoàn ngọc mỗi ngày để giúp cơ thể giải nhiệt, giải độc tố và ngăn ngừa sự hình thành của mụn. Cây hoàn ngọc còn điều trị xuất huyết bên ngoài và bên trong cơ thể, giúp cầm máu và kháng khuẩn.

Cây hoàn ngọc còn điều trị xuất huyết

Cây hoàn ngọc còn điều trị xuất huyết

Công dụng cây hoàn ngọc có thể chữa được một số bệnh rất hiệu quả nhưng nếu sử dụng quá liều hoặc lạm dụng loại cây này để điều trị bệnh thì bệnh nhân dễ bắt gặp phải phản ứng nhẹ như người mệt mỏi. Do vậy, bạn cần hiểu đúng tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư của cây hoàn ngọc. Việc hiểu không đúng rồi tự ý tiến hành chữa bệnh ung thư bằng cách nhai lá hoàn ngọc qua ngày sẽ khiến bạn giảm sút sức lực nhanh chóng, từ đó có thể khiến tử vong sớm hơn so với diễn tiến của tình trạng bệnh.

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm nhiều phản hồi nữa. Click tại đây

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y. Lê Thành Tân