HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Gửi trọn niềm tin Y đức

Mừng vui vì không phải phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

23/04/2014 | 1068 Lượt xem

Từ nhiều năm nay, bà Huỳnh Thị A (57 tuổi) ở xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An phải chịu đựng sự hành hạ của những cơn đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Những tưởng bà đã phải lên bàn mổ để giải quyết những cơn đau ấy, nhưng thật may mắn vì bà đã tìm được phương pháp hỗ trợ điều trị mới cho mình.

Cách đây vài năm, bà Huỳnh Thị  A bị đau lưng và 2 đầu gối, nhất là khi đi làm ruộng phải cúi, đi đứng cũng đau, ngồi xuống – đứng lên phải có chỗ vịn. Đau nhức khiến bà lo lắng, mất ngủ. “Năm 2008, tôi đi viện trên TP. HCM chụp MRI, bác sĩ kết luận tôi bị thoát vị đĩa đệm tầng C3/4, C5/6, L5/S1, L3/4, L4/5. Bác sĩ khuyên mổ nhưng vì sợ phẫu thuật nên tôi chạy chữa khắp nơi, uống đủ loại thuốc. Đi khám nhiều như vậy, có chỗ bác sĩ nói phải mổ, có chỗ thì bảo cứ uống thuốc. Mà dùng thuốc tây nhiều, tôi thấy người nóng”- bà A cho biết.
Mừng vui vì không phải phẫu thuật thoát vị đĩa đệm
Suốt nhiều năm chạy chữa thuốc thang không kết quả đã làm bà A mệt mỏi. Đang bi quan thì một hôm xem truyền hình, bà thấy giới thiệu sản phẩm hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm là Cốt Thoái Vương nên quyết định mua về sử dụng: “Uống mấy hộp Cốt Thoái Vương với 4 viên/ ngày, tôi thấy bệnh cải thiện, ngồi xuống đứng lên dễ dàng. Sau đó, tôi giảm xuống dùng 2 viên/ngày. Hiện nay, sau hơn một năm sử dụng Cốt Thoái Vương, tôi không gặp tác dụng phụ nào, đặc biệt, sức khỏe của tôi đã cải thiện: tôi đi lại, vận động như bình thường, ngồi xuống, đứng lên không bị đau nhức, thậm chí có thể tập các động tác thể dục khó như đá chân lên cao,…”- bà nói.
Với những kinh nghiệm thực tế của bản thân, bà A mong muốn được chia sẻ với các bệnh nhân khác để mọi người cũng có được niềm vui trong việc đẩy lùi thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Trước khi chia tay chúng tôi, bà A. không quên minh chứng hiệu quả của Cốt Thoái Vương bằng bài tập nằm xuống nền nhà, giơ hai chân lên cao, hạ xuống rồi lại giơ lên nhiều lần một cách nhẹ nhàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm nhiều phản hồi nữa. Click tại đây

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y. Lê Thành Tân