HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Gửi trọn niềm tin Y đức

Thận yếu có gây vô sinh không?

15/04/2017 | 832 Lượt xem

Hiện nay, chứng thận yếu đang có dấu hiệu phát triển mạnh mẽ ở những người có độ tuổi trẻ, khoảng 25 đến 30 tuổi. Nhiều người mắc bệnh lo lắng không biết có bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về chứng thận yếu là gì, nam giới bị thận yếu có gây vô sinh không. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết nhé.

Những người  mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp cao, các bệnh liên quan đến bang quang như viêm hoặc ung thư có nguy cơ mắc bệnh thận yếu cao. Bên cạnh đó những bệnh như sỏi thận và viêm cầu thận nếu như không có phương pháp điều trị kịp thời dứt điểm thì sẽ gây ra các biến chứng vô cùng nguy hiểm, dễ dẫn đến tình trạng suy thận mãn tính vô cùng nguy hiểm cho con người. Bởi lúc đó, chức năng của thận sẽ bị mất hoàn toàn.

thận yếu có gây vô sinh

Do vậy, có rất nhiều người khi mắc chứng suy thận thường cảm thấy rất lo lắng không biết thận yếu có gây vô sinh hay không. Hãy cùng tìm hiệu quả phần tiếp theo dưới đây của bài viết nhé.

Nam giới bị thận yếu có gây vô sinh không?

Theo ý kiến của  các chuyên gia, triệu chứng thận yếu có một sợi dây vô hình liên kết chặt chẽ với khả năng sinh sản ở nam giới. Thận yếu làm giảm khả năng lọc máu của cơ thể và khả năng điều chỉnh, di chuyển máu đến cơ quan sinh sản của người bệnh, đặc biệt là ở nam giới.

Sự cung cấp máu không đủ ở tinh hoàn dẫn đến sự thiếu oxy cho việc sản xuất tinh trùng. Nếu tiếp tục để tình trạng này diễn ra, chức năng sinh sản của nam giới sẽ bị biến mất hoàn toàn.

Thận yếu gây xuất tinh sớm

Đây là một nguyên nhân khá phổ biến khiến nam giới hiện nay bị vô sinh khá nhiều. Do thận yếu nên làm giảm sự kích thích cũng như những ham muốn gây rối loạn trong việc xuất tinh, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự ham muốn trong quan hệ vợ chồng, đồng thời làm giảm đi khả năng thụ tinh ở nữ giới.

thận yếu gây xuất tinh sớm

Vậy thận yếu có gây vô sinh ở nam giới không?Câu trả lời là hoàn toàn có thể , bởi nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hình dạng của tinh trùng, khiến cho việc thụ thai hoàn toàn khó khăn. Vì vậy, người bệnh nên chủ động điều trị sớm để không bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cơ thể

Thận yếu dẫn đến sự mệt mỏi, thường xuyên phải chịu chứng tiểu đêm, ngày ngày đau nhức xương khớp, làm ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện quan hệ của vợ chồng. Nó làm giảm sự ham muốn, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng nhưn tâm lí của người bị bệnh.

Suy thận ở người cao tuổi

Bài biết này đã giải đáp thắc mắc về thận yếu là gì và thận yếu có gây vô sinh cho nam giới hay không. Nếu bạn đang măc schwngs thận yếu, hãy chữa trị ngay để không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chính bản thân mình.

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y. Lê Thành Tân