HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Gửi trọn niềm tin Y đức

Những dấu hiệu bệnh viêm thanh quản ở trẻ em các bà mẹ có con nhỏ nên biết

21/04/2017 | 718 Lượt xem

Bệnh viêm thanh quản ở trẻ em chiếm tỉ lệ rất cao và có rất nhiều nguyên nhân gây viêm thanh quản ở trẻ em vì vậy cũng có rất nhiều dấu hiệu của bệnh viêm thanh quản ở trẻ em, hãy cùng tìm hiểu những dấu hiệu bệnh viêm thanh quản ở trẻ em để có những phương pháp bảo vệ con em mình một cách tốt hơn.

 Viêm thanh quản ở trẻ em có rất nhiều dấu hiệu

Viêm thanh quản ở trẻ em có rất nhiều dấu hiệu

Dấu hiệu nhận biết trẻ bị viêm thanh quản rất dễ nhận ra

 Ho

Dấu hiệu bệnh viêm thanh quản ở trẻ em thường có triệu chứng ho, ho có nhiều loại ho khác nhau và của những bệnh khác nhau nên bạn không được chủ quan, khi trẻ bị ho bạn nên đưa trẻ đi khám để biết được bệnh tình của trẻ để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp tránh để ảnh hưởng về sau này, bạn không được tùy ý cho trẻ uống thuốc khi chưa có sự cho phép của bác sĩ tránh tình trạng uống nhầm thuốc gây hại cho có thể cũng như sức khỏe của trẻ làm bệnh tình ngày một trầm trọng hơn.

Bài viết liên quan

Ho, khản tiếng cũng là dấu hiệu bệnh viêm thanh quản ở trẻ em

Ho, khản tiếng cũng là dấu hiệu bệnh viêm thanh quản ở trẻ em

 Khản tiếng

Khản tiếng cũng là dấu hiệu bệnh viêm thanh quản ở trẻ em, khản tiếng là giọng nói không bình thường mà khản đặc lại như vướng ở cổ họng khiến cho giọng của trẻ bị cản lại gây cho trẻ khó phát âm nặng hơn có thể mất tiếng, không nói được vì vậy bạn nên chú ý sức khỏe của trẻ một cách tốt hơn và nên điều trị bệnh kịp thời tránh để biến chứng nghiêm trọng hơn.

 Sốt

Dấu hiệu bệnh viêm thanh quản ở trẻ em còn có cả sốt nữa, nếu bạn chủ quan bạn có thể vô tình làm cho bệnh tình của trẻ ngày càng trầm trọng hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhiều hơn.

 Viêm họng, khó thở làm trẻ quấy khóc

Viêm họng, khó thở làm trẻ quấy khóc

Viêm họng

Viêm họng cũng là dấu hiệu bệnh viêm thanh quản ở trẻ em, làm cho trẻ khó khăn trong việc ăn uống, nuốt vào đau rát làm cho trẻ quấy khóc và không muốn ăn nếu không điều trị kịp thời bệnh sẽ nặng thêm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Nổi hạch ở cổ, khó thở

Triệu chứng nổi những hạch ở cổ hay có triệu chứng khó thở cũng là dấu hiệu bệnh viêm thanh quản ở trẻ em, gây cho trẻ bị đau nhức, ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Nếu trẻ không được điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng khác ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như bệnh tình của trẻ ngày càng trầm trọng hơn.

 Nên đưa trẻ đi khám để biết bệnh tình của trẻ

Nên đưa trẻ đi khám để biết bệnh tình của trẻ

Ngoài các dấu hiệu bệnh viêm thanh quản ở trẻ em ở trên thì còn có rất nhiều những dấu hiệu bệnh viêm thanh quản nữa nhưng ở trên là những dấu hiệu thường gặp nhất. Nếu trẻ nhà bạn có những dấu hiệu bệnh viêm thanh quản ở trên thì hãy đưa trẻ đi khám để biết được tình trạng sức khỏe và bệnh tình của trẻ, không được tự ý cho trẻ uống thuốc khi chưa có sự đồng ý, kê đơn của bác sĩ. 

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y. Lê Thành Tân